HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.PhÆ°Æ¡ng - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.DÅ©ng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Xe tải sym

 
0 VND

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU SYM

Nhắc đến SYM, thÆ°Æ¡ng hiệu quen thuá»™c vá»›i người Việt Nam trong 20 năm qua, là nhắc đến nền công nghiệp SanYang thuá»™c tập Ä‘oàn Chinfon, Tập Ä‘oàn sản xuất xe máy và xe hÆ¡i hàng đầu tại Đài Loan.
Được sáng lập bởi ông Huang Ji-Jun năm 1947, Chinfon là Tập đoàn đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan sản xuất cả xe hơi và xe gắn máy. Đến năm 1954, nền công nghiệp SanYang chính thức ra đời với thế mạnh về sản xuất xe tay ga, xe gắn máy và linh kiện xe.
Đến nay, nền công nghiệp SanYang đã tích lũy hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất xe hơi, với số lượng thành phẩm, tính đến thời điểm này, đã hơn 1.000.000 chiếc. Ngoài ra, Tập đoàn còn hợp tác kỹ thuật với Honda Nhật Bản và Hyundai Hàn Quốc sản xuất các loại xe HONDA CIVIC, HONDA ACCORD, HONDA CRV, HYUNDAI Getz, HYUNDAI TUCSON, HYUNDAI SANTA FE,..

XE TẢI SYM VIỆT NAM  

Được thành lập ngày 27/06/2005, Công ty TNHH ÔTÔ SYM VIỆT NAM (SMV), vá»›i 100% vốn đầu tÆ° từ Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm xe tải dÆ°á»›i 3.5 tấn và xe hÆ¡i, đồng thời là công ty duy nhất sản xuất Ä‘á»™ng cÆ¡ ô tô tại Việt Nam.

Vá»›i quan niệm kinh doanh: "Năng lá»±c là trung tâm - khẳng định sá»± Cống hiến - Thành tín - Năng Ä‘á»™ng - Sáng tạo - Khách hàng hài lòng cùng sáng tạo má»™t tÆ°Æ¡ng lai má»›i.", SMV Ä‘em lại cho người Việt Nam những thể nghiệm phong phú của cuá»™c sống bằng những dòng xe mang thÆ°Æ¡ng hiệu SYM hiện đại, kỹ thuật cao, thách thức giá»›i hạn của an toàn và tốc Ä‘á»™.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, Đồng Nai, nhà máy của SMV có tổng diện tích là 33,1 hecta, gồm 4 phân xưởng lớn: xưởng sơn, xưởng hàn, xưởng lắp ráp và dây chuyền kiểm tra trước khi sản phẩm xuất xưởng. Cùng với trợ lực và giúp sức của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực ô tô tại Đài Loan, cùng đội chuyên viên trẻ Việt Nam, SMV đã xây dựng nên một lực lượng lao động lành nghề, kỹ thuật cao với tinh thần lao động linh hoạt, sáng tạo.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra đời, SMV đã hình thành hệ thống tiêu thụ hơn 22 cửa hàng đại lý năm 2010, phủ khắp từ Bắc đến Nam, cung cấp kịp thời và tối đa 3 dòng sản phẩm xe chủ lực: Xe tải nhẹ SYM T880, SYM T1000 và xe ôtô con, ôtô tải, ôtô khách,.. với chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Cam kết dành cho khách hàng chính sách hậu mãi tốt nhất, Express Service ra đời, tập trung đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và linh hoạt, lập tức có mặt và giải quyết những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng các sản phẩm SYM.

Sứ mệnh phục vụ nhu cầu cộng đồng, phát triển sản phẩm với chất lượng tốt nhất và cống hiến hết mình cho xã hội, trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, đối mặt với thách thức, tìm tòi nghiên cứu tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng kỳ vọng và mang đến những lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI SYM

Công ty TNHH ô tô SYM Việt Nam bảo hành cho mỗi chiếc xe mới, do Công ty TNHH ô tô SYM Việt Nam sản xuất hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo những điều mục và điều kiện sau:

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Xe phải được bán, được hoàn chỉnh và kiểm tra bởi các đại lý của Công ty TNHH ô tô SYM Việt Nam.
Phiếu bảo hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty TNHH ô tô SYM Việt Nam trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.

Xe phải được vận hành và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi đại Lý của Công ty TNHH ô tô SYM Việt Nam phù hợp với những chỉ dẩn trong Sách hướng dẩn sử dụng xe

THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành cho xe ô tô SYM là 24 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành, hoặc là cho đến khi xe chạy được 50.000 Km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.
Thời hạn bảo hành bình accu là 12 tháng hoặc 30.000 Km từ ngày lấy bảng số, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

Thời hạn bảo hành linh kiện mới là 06 tháng hoặc 10.000 Km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe.

Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến đại Lý. Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:

  1.  Dịch vụ bảo dưỡng thông thường nhÆ° thay dầu bôi trÆ¡n, thắng, ly hợp, xú páp, bánh xe v.v...

  2. Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo quá trình sử dụng xe như: bu gi, các loại lọc, chổi than, các tiếp điểm, cầu chì, dĩa ly hợp, bố thắng, dây thắng các loại, bóng đèn, chụp đèn, bình điện, dây điện, vỏ ruột, vít chỉnh xú páp, phim cách nhiệt và các chi tiết cao su (trừ phớt dầu).

  3. Những xe được sử dụng để đua, cho thuê mướn hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công cộng.

  4. Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.

  5. Những hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thường, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng xe.

  6. Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính gốc của SYM.

  7. Những trường hợp xe bị thêm bớt, thay đổi thiết kế, cấu trúc hay lắp thêm những chi tiết, phụ kiện khác không được sự chấp thuận của Công Ty TNHH ô tô SYM Việt Nam.

  8. Những trường hợp xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho độ an toàn và tin cậy của xe.

  9. Những trường hợp xe không được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại các đại Lý của Công Ty TNHH ô tô SYM Việt Nam.

  10. Những trường hợp xe được tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa mà không phải do các đại Lý của Công Ty TNHH ô tô SYM Việt Nam thực hiện.

TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH.

Nếu có bất cứ hư hỏng nào xảy ra đối với xe SYM thỏa mãn các điều kiện bảo hành nêu trên, Công Ty TNHH ô tô SYM Viện Nam chịu trách nhiệm thay thế miễn phí hoàn toàn tất cả các chi tiết hư hỏng bằng phụ tùng mới hay tương đương nếu Công Ty TNHH ô tô SYM Việt Nam xác nhận rằng nguyên nhân hư hỏng là do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất.

Điều lệ bảo hành này áp dụng để sửa chữa hay thay thế cho các chi tiết bị hư hỏng và khắc phục hoàn hảo các sự cố hư hỏng. Điều lệ bảo hành không áp dụng để thay thế cụm chi tiết, toàn bộ động cơ hay cả xe với bất cứ lý do nào.

Khách hàng có trách nhiệm chi trả các phí tổn đối với các công việc sửa chữa không thuộc phạm vi bảo hành.

 

 


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE Bá»’N, XE TÉC

Liên hệ chat facebook vá»›i chúng tôi

Liên Hệ: