HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.Phương - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.Dũng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Xe tải hoa mai

  
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU XE TẢI HOA MAI

- Cơ hội mở ra với Công ty là rất lớn, nắm lấy cơ hội này Xe tải hoa mai đã huy động các nguồn lực tài chính và nhân lực đủ mạnh để có thể tổ chức sản xuất ôtô với quy mô lớn hơn, sản phẩm có chất lượng cao hơn, thoả mãn tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng và xuất khẩu cũng như nâng cao được sức cạnh tranh của doanh nghiệp để có thể đón đầu hội nhập kinh tế để hòa nhập với nền công nghiệp ôtô thế giới. Đến nay Công ty ô tô Hoa Mai chuyên sản xuất ôtô tảI ben 2 tấn đến 5 tấn, có ben tự lật. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và rất hoan nghênh. 
- Công ty đã thường xuyên lắng nghe ý kiến khách hàng để cải tiến chất lượng và kiểu dáng các sản phẩm của mình ngày một phù tốt hơn. Bên cạnh đó chế độ bảo hành bảo trì các sản phẩm hiện nay đã có mặt ở hầu khắp lãnh thổ Việt Nam. Công ty hiện nay hầu như chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng. Điều đáng chú ý là với sự nỗ lực của doanh nghiệp cộng với sự hỗ trợ của các cơ quan nghiên cứu, tư vấn thiết kế của Bộ GTVT, Viện Khoa học công nghệ tàu thủy, trường ĐH GTVT... tỷ lệ nội địa hoá trong sản phẩm  Xe tải hoa mai đã không ngừng được nâng cao. Đến nay đã đạt tỷ lệ nội địa hoá đạt 43,2%, trong đó Công ty đã tự sản xuất sắt xi, cabin, thùng xe và nhiều chi tiết khác cũng được đưa vào danh mục nội địa hoá. Đây là niềm tự hào của Công ty về sự đóng góp vào nền công nghiệp ôtô Việt Nam.
- Cho đến nay đã có hàng chục loại xe tải ben tự đổ, nhãn hiệu XE TẢI HOA MAI sản xuất lắp ráp dạng IKD có mặt trên khắp toàn quốc. Trong đó có một phần phục vụ cho hải đảo và quốc phòng. Ôtô tải Hoa Mai đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước. 
- Bên cạnh những nỗ lực phấn đấu không ngừng của cơ sở nhằm làm cho các sản phẩm Xe tải hoa mai tiến bộ về chất lượng cũng như về kiểu dáng, năm 2006 ô tô tải Hoa Mai chúng tôi đã cho ra đời một loạt sản phẩm mới, phong phú về chủng loại và mẫu mã, phù hợp với mọi loại hình giao thông tại Việt Nam. 
- Công ty chúng tôi đã đầu tư dây chuyền công nghệ lắp ráp hiện đại cũng như cơ sở hạ tầng kỹ thuật phù hợp với "Tiêu chuẩn doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô" được quy định tại Quyết định 115/2004/QĐ-BCN.

DỊCH VỤ XE TẢI HOA MAI

 

- Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, XE TẢI HOA MAI luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện nay, mạng lưới Đại lý phân phối và chăm sóc khách hàng của Ô TÔ TẢI HOA MAI đã có mặt trên khắp các tỉnh và thành phố, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và quảng bá thương hiệu ôtô Hoa Mai đến với khách hàng ngày càng nhiều hơn. 
- Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Xe tải hoa mai còn đặc biệt quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng. 
- Tất cả các sản phẩm của công ty ô tô tải hoa mai bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phụ tùng thay thế chính hiệu và sự nhiệt tình của nhân viên bảo hành sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất.

 

 

 

Dịch vụ mua xe tải hoa mai trả góp

Vay qua Ngân hàng mua xe tải hoa mai

  - Mức tài trợ thông thường 70% trên tài sản thế chấp là chính chiếc xe tải hoa mai, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.
  - Thời gian tối đa 5 năm.
  - Lãi suất thông thường của NHTMCP : 1,25 - 1.35%/tháng (điều chỉnh tuỳ thời điểm).
  - Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ 24 giờ.
  - Mua bảo hiểm thân xe theo quy định của Nhà Tài trợ

 Vay qua Công ty cho thuê tài chính mua xe tải hoa mai

  - Mức tài trợ tối đa 80% trên tài sản thế chấp.
  - Thời gian tối đa 05 năm.
  - Lãi suất ưu đãi : 1,2% - 1,4%/tháng (tuỳ thời điểm).
  - Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 03 ngày.
  - Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên 
Xe tải hoa mai lại cho khách.
   - Mua bảo hiểm thân xe theo quy định của Nhà Tài trợ
  - Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của công ty cho thuê tài chính)

 


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE BỒN, XE TÉC

Liên hệ chat facebook với chúng tôi

Liên Hệ: