HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.PhÆ°Æ¡ng - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.DÅ©ng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Xe tải Dongfeng nhập khẩu

  
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Total:(23) Items  Page: 1 2

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

Xe tải dongfeng là dòng xe tải mang thÆ°Æ¡ng hiệu dongfeng có xuất xứ từ tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Xe tải dongFeng ở nÆ°á»›c ta được chia ra làm 2 dòng thứ nhất là xe tải dongfeng nhập khẩu được các Ä‘Æ¡n vị kinh doanh ủy quyền nhập khẩu về và phân phối và thứ hai xe tải dongfeng liên doanh được các hãng xe của Việt Nam nhập khẩu linh kiện về lắp ráp thành xe tải mang thÆ°Æ¡ng hiệu riêng nhÆ°: Cá»­u Long, Trường Giang, Việt Trung, Hoa Mai, Chiến Thắng.... (không được mang thÆ°Æ¡ng hiệu dongfeng) 

 GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN XE TẢI DONGFENG

 • Được thành lập năm 1969, Tập Ä‘oàn XE TẢI DONGFENG là má»™t trong 3 nhà chế tạo xe lá»›n nhất Trung Quốc. LÄ©nh vá»±c hoạt Ä‘á»™ng chính bao gồm phÆ°Æ¡ng tiện cá nhân, thÆ°Æ¡ng mại, Ä‘á»™ng cÆ¡ và các bá»™ phận thiết bị xe.

 • Xuyên suốt 40 năm nghiên cứu và phát triển, tạo được những Ä‘iều kiện thuận lợi để sản xuất cÅ©ng nhÆ° mở rá»™ng mạng lÆ°á»›i bán hàng, dịch vụ. CÆ¡ sở sản xuất chính được đặt tại Shiyan, Xiangfan, Wuhan (tỉnh Hồ Bắc), còn được gọi là  Xe tải Dongfeng Hồ Bắc – Hubei.

 • Năm 2010, Xe Tải Dongfeng Ä‘ã bán được 2.137.000 xe, tạo được 150.000 việc làm. Trong năm 2010, về phân khúc xe tải thÆ°Æ¡ng mại hạng vừa và nặng đứng số má»™t, xe thÆ°Æ¡ng mại hạng nhẹ và xe du lịch đứng thứ 2, xe con đứng thứ 3. Và trên hết, Xe tải dongfeng Ä‘ang cố gắng hÆ°á»›ng tá»›i vị trí số má»™t tại Trung Quốc.

 • Xe tải dongfeng có liên doanh vá»›i Kia; Honda; Nissan; Peugeot Citroen; Castrol; Cummins engine; Renaul engine...

XE TẢI DONGFENG Ở VIỆT NAM

 • Các sản phẩm Xe Tải Dongfeng nhập khẩu trá»±c tiếu bao gồm Xe tải lá»›n và các loại xe chuyên dùng Dongfeng được khách hàng Việt Nam Æ°a chuá»™ng vì chất lượng Ä‘á»™ng cÆ¡ Cummins vượt trá»™i so vá»›i các loại thÆ°Æ¡ng hiệu xe khác. Giá thành hợp lý nên giúp khách hàng tiết kiệm tối Ä‘a chi phí đầu tÆ°, thu hồi vốn nhanh, đặc biệt trong Ä‘iều kiện Việt Nam còn nghèo và phải đẩy nhanh tiến Ä‘á»™ đầu tÆ°, lãi suất ngân hàng cao.

 • Các sản phẩm XE TẢI DONGFENG hạng trung và hạng nhỏ được xe tải dongfeng ủy quyền cho má»™t số Ä‘Æ¡n vị ở Việt Nam lắp ráp sản phẩm phụ tùng xe tải dongfeng lấy thÆ°Æ¡ng hiệu khác nhÆ°: Cá»­u Long, Trường Giang, Việt Trung...

BẢO HÀNH XE TẢI DONGFENG 

Cam kết về dịch vụ sau bán hàng:

 • Mọi sản phẩm Xe Tải Dongfeng do VIETTRUCK cung cấp đều được VIETTRUCK  Ã¡p dụng các chế Ä‘á»™ bảo hành sản phẩm Xe Tải Dongfeng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Dongfeng Hồ Bắc hoặc tiêu chuẩn riêng do VIETTRUCK cung cấp.

 • Bảo đảm má»—i sản phẩm Xe Tải Dongfeng trÆ°á»›c khi giao cho khách hàng đều phải qua thá»±c hiện kiểm tra tại VIETTRUCK  Ä‘ể loại trừ sá»± cố có thể xảy ra trong thời gian sá»›m nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt vá»›i Ä‘á»™ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

 • Trong thời hạn bảo hành, trong phạm vi trách nhiệm bảo hành VIETTRUCK sẽ cung cấp dịch vụ sá»­a chữa, thay thế phụ tùng chính hãng miá»…n phí.  

 

Thời hạn bảo hảnh:

 • Đối vá»›i XE TẢI DONGFENG sẽ được thá»±c hiện trong thời gian hai (02) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 20.000 km, tùy theo Ä‘iều kiện nào đến trÆ°á»›c.

 • Đối vá»›i xe tải, xe ben, đầu kéo, trá»™n bê tông… thời gian bảo hành là 1 năm hoặc 20.000 km tùy theo Ä‘iều kiện nào đến trÆ°á»›c. Việc bảo hành này chỉ dành riêng cho xe (không gồm các trang bị nhÆ° cẩu, bÆ¡m bê tông…) gắn trên xe.

 • Chế Ä‘á»™ bảo hành sẽ được chuyển nhượng đầy đủ cho những chủ xe kế tiếp (trong trường hợp có sá»± thay đổi về chủ sở hữu), ngoại trừ má»™t số hạng mục riêng mà chúng tôi sẽ liệt kê dÆ°á»›i đây.

 • xe tải dongfeng, xe tai dongfeng


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE Bá»’N, XE TÉC

Liên hệ chat facebook vá»›i chúng tôi

Liên Hệ: