HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.Phương - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.Dũng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Xe tải cửu long

 
0 VND
0 VND
144.000.000 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

ĐẠI LÝ XE TẢI CỬU  LONG CÔNG TY CP XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM

CÔNG TY CP XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM hân hạnh là đại lý phân phối khu vực Hà Nội, Bắc Ninh,  Bắc Giang, ... của công ty cổ phần Ô  tô TMT.
Chúng tôi đại diện phân phối các dòng sản phẩm xe tải cửu long do nhà máy ô tô TMT cửu long xe ben cửu long, xe tải thùng cửu long, xe tải howo - sinotruck....

GIỚI THIỆU XE TẢI CỬU LONG:

 Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.
Nhà máy ô tô Cửu Long - CUU LONG AUTOMOBILE FACTORY, thuộc Công ty cổ phần ô tô TMT xe tải cửu long ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển. Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của xe tải cửu long, Nhà máy ô tô Cửu Long là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô Cửu Long.

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐỀ RA TRÊN CƠ SỞ NHỮNG CHỦ TRƯƠNG LỚN CỦA CỬU LONG MOTOR:

-       Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.
-       Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.
-       Xe tải cửu long nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.
-       Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.
-       Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH VÀ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG 

"Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh", là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty XE TẢI CỬU LONG nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.
Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần Xe tải cửu long đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 ... Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô TMT Xe tải cửu long chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.
Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, XE TẢI CỬU LONG sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

DỊCH VỤ CỦA ĐẠI LÝ CỬU LONG 

VAY TRẢ GÓP MUA XE TẢI CỬU LONG

Khi khách hàng mua xe ô tô Cửu Long – CUULONG MOTOR do Công ty cổ phần ô tô TMT sản xuất, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn Quỹ tín dụng Trung Ương (QTDTW) mua xe tải cửu long thì các Đại lý ủy quyền của Công ty cổ phần ô tô TMT hướng dẫn khách hàng lập và nộp các loại giấy tờ sau: ( xem chi tiết: hướng dẫn mua xe tải vay trả góp
TRƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC BIDV HỘ TRỢ KHACH HÀNG MUA XE CỬU LONG
Ngày 09/03/2009, tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty cổ phần ô tô Cửu Long  đã tổ chức lễ ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh bán xe tải trả góp

Hợp đồng hợp tác giữa hai bên được xây dựng dựa trên nguyên tắc hợp tác bình đảng, kinh doanh an toàn và cùng có lợi. 

Xe tải cửu long TMT và BIDV khẳng định sẽ là đối tác chiến lược của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững phù hợp và tuân thủ chiến lược, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên, nằm trong khuôn khổ cho phép của luật pháp để phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, khai thác tối ưu nhất mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của từng bên. 

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và toàn thế giới đang đối mặt với những khủng hoảng, suy thoái, đặc biệt ngành ô tô toàn cầu đang phải trải qua những thời điểm khó khăn nhất, chứng kiến sự sụp đổ của nhiều hãng xe có lịch sử lâu đời. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và Xe tải Cửu Long là bước đi chủ động của cả 2 doanh nghiệp nhằm thực hiện chủ trương lớn của Chính phủ, thực hiện các giải pháp kích cầu, ngăn chặn suy giảm kinh tế. 
1. Nội dung cơ bản của hợp đồng hợp tác kinh doanh xe tải cửu long
BIDV đồng ý hợp tác và cung cấp các dịch vụ thanh toán và các dịch vụ ngân hàng khác giữa Xe tải cửu long và hệ thống đại lý TMT trên toàn quốc. BIDV cũng đồng ý hợp tác với TMT trong việc tài trợ vốn cho hỗ trợ cho vay ngắn hạn đối với các đại lý của ô tô cửu long phù hợp với quy chế cho vay hiện hành. Hợp đồng hợp tác giữa hai bên được xây dựng trên nguyên tắc hợp tác bình đẳng, kinh doanh an toàn và cùng có lợi. 
Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:  Phụ trách bán trả góp xe tải cửu long: 098.999.1683
 

BẢO HÀNH XE TẢI CỬU LONG

Khách hàng có thể mua phụ tùng thay thế, bảo dưỡng và sửa chữa xe tại các đại lý do Công ty cổ phần ô tô TMT ủy quyền. Ngoài ra TMT CỬU LONG còn có xe bảo hành lưu động có thể phục vụ quý khách 24/24h.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH Công ty cổ phần ô tô TMT hoàn toàn chịu trách nhiện trong việc khắc phục các lỗi thuộc linh kiện, cụm linh kiện và các lỗi trong sản xuất và lắp ráp các cụm chi tiết thành xe ô tô Cửu Long. Công ty bảo hành sẽ được thực hiện miễn phí khi khách hàng tuân thủ đúng và đầy đủ các điều kiện dưới đây:
 
Cụm chi tiết / Tổng thành
 
Thời gian bảo hành
Động cơ 12 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước ngày giao xe
Hộp số 06 tháng hoặc 6.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước ngày giao xe
Các phần khác của xe
03 tháng hoặc 3.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước ngày giao xe

 

 

 ĐẠI LÝ XE TẢI CỬU LONG TRÊN TOÀN QUỐC 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ Ô TÔ CỬU LONG

Hệ thống Đại lý ô tô Cửu Long của TMT trên toàn quốc, mỗi tỉnh có 01 Đại lý cấp 1. Trong đại lý cấp 1 có từ 1 – 2 Đại lý cấp 2 trực thuộc Đại lý cấp 1.
  • Các Đại lý cấp 2 đều trực thuộc Đại lý cấp 1, Đại lý cấp 1 trực thuộc TMT
  • Hiện nay đã và đang có 57/63 Đại lý cấp 1 đạt tiêu chuẩn 4S.
Danh sách đại lý xe tải cửu long trên toàn quốc: danh sách đại lý
 
 

 


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE BỒN, XE TÉC

Liên hệ chat facebook với chúng tôi

Liên Hệ: