HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.Phương - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.Dũng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Trang chu» XE MÔI TRƯỜNG »

XE ÉP RÁC

  
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
Total:(36) Items  Page: 1 2 3

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

CÁC SẢN PHẨM XE CHUYÊN DỤNG QUÉT ÉP CHỞ RÁC

Nói về xe chuyên dụng môi trường nổi lên trên hết là những xe sử lý, thu gom rác thải do đặc thù của xã hội kinh tế thị trường phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì hàng ngày có hàng tỷ tấn rác thải được đưa ra môi trường nên ở mọi quốc gia đặc Biệt là Việt Nam ngành xử lý rác thải là một ngành đóng vai trò cực kỳ và ngày càng quan trọng. 

Có rất nhiều loại rác thải khác nhau như rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp.... tương đương với nó cững có những loại xe chuyên dụng sử lý, thu gom, phân loại rác thải khác nhau. nhưng ở đây chúng ta tập chung vào một số dòng sản phẩm chủ đạo được cung cấp ra thị trường và đồng thời cũng góp phần lớn nhất vào việc xử lý rác.  là xe ép rác, Xe quét rác, và xe chở rác

XE ÉP RÁC

Xe  ép rác là dòng xe chuyên dụng phục vụ ngành môi trường nói chung và ngành rác nói riêng, Xe ép rác bao gồm có xe cuốn ép rác, và xe ép chở rác xe bao gồm 2 bộ phận chính là bộ phận chuyên dụng và bộ phận xe cơ sở. do đặc thù là xe thu gom xử lý rác lên bộ phận chuyên dụng xe ép rác bao gồm các bộ phận như hệ thống thùng rác, hệ thống xy lanh bàn ép dùng để ép rác, và hệ thống máng, bàn cuốn dùng để đưa rác vào trong thùng ép.

Để phân loại xe ép rác cũng rất có nhiều cách phân loại khác nhau tùy theo từng mục đích, xuất xứ cũng như công năng sử dụng khác nhau  mà được chia như sau:

Xe cuốn ép rác theo khối lượng hàng hóa chuyên chở:

rác là vật liệu có khối lượng riên nhỏ nên thường được dùng chủ đạo cho dòng xe 2 chân chỉ có ở những khu tập kết rác lớn người ta mới sử dụng đến dòng xe 3 chân. vậy theo khối lượng hàng hóa hay nói cách khác là theo dung tích thùng chứa thì gồm các loại xe sau:

Xe ép rác theo hãng sảng xuất cũng rất đa dạng về chủng loại sản phẩm như:

Xe ép rác theo công năng sử dụng

Do đặc thu xe cuốn ép rác. bộ phận cuốn rác thì rất đa dạng và là bộ phận cơ động nhất lên có rất nhiều cách đưa rác vào trong thùng chứa khác nhau người ta cũng phân ra các loai khác nhau như sau:

Ngoài ra người ta còn có thể phân các loại xe ép rác theo nhiều chủng loại khác nhau như Xe ep rac Trung Quốc, Xe cuốn ép rác Hàn Quốc, Xe ép rác đóng tại Việt Nam sử dung xe tải nhập khẩu hoặc các dòng xe tải lắp ráp trong nước.

XE CHỞ RÁC

Xe chở rác là sản phẩm chuyên sử dụng vận chuyển rác mà không có chức năng ép, hoặc có nhưng rất ít khi được sử dụng đến xe chở rác cũng được phân ra theo các chức năng khác nhau như mục đích sử dụng: Xe chở bùn, xe chở rác thải sinh hoạt, xe chở rác thải y tế, hoặc phân theo hãng sản xuất như xe chở rác dongfeng, xe chở rác hyundai, xe chở rác hino..., và phân theo công năng sử dụng như xe chở rác thùng rời, xe chở rác có cơ cấu tay quay nâng hạ, xe chở rác có cơ cấu kẹp thùng bên hông, hay một số các gọi khác như xe chở rác ngày, xe chở rác thu gom trực tiếp, xe thu gom rác ngày, xe thu gom rác thải sinh hoạt...

XE QUÉT RÁC

Xe quét rác là loại xe chuyên dụng để quét rác quét đường, thay cho nhân công dùng sức người đi quét gom rác thải, lá cây ở những khu công nghiệp, thành phố lớn, khu đô thị, đườn cao tôc..... xe có hệ thống chuyên dụng gồm thùng chứa nước để tưới nước trước khi quét tránh bụi, hệ thống chổi quét và đồng thời hút rác thải vào trong thùng chứa rác. tuy nhiên với loại xe quét rác thì thường chỉ thu gom được những loại rác thải nhỏ, bụi nhỏ từ loại đá 1 - 2 trở xuống nên thường chỉ sử dung với mục đích làm sạch bề mặt đường là chính.

XE VÀ THIẾT BỊ  MÔI TRƯỜNG KHÁC

XE GOM RÁC, THÙNG CHỨA RÁC (Xe đẩy rác), thùng chứa rác composit

HỆ THỐNG SỬ LÝ RÁC: Lò đốt rác, dây truyền sử lý rác thải

Xe môi trường phun nước rửa đường tưới cây:

Xe chuên dụng môi trường phun nước cũng rất đa dạng bao gồm rất nhiều chủng loại:

  • Xe rửa đường tưới cây, 

Xe môi trường thông hút chất thải:

Xe chuên dụng ngành môi trường thông hút là chủng loại mà độ đa dạng và phức tạp cao nhất chúng được phân ra thành:

 

 


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE BỒN, XE TÉC

Liên hệ chat facebook với chúng tôi

Liên Hệ: