HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.Phương - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.Dũng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Xe đông lạnh

THẾ NÀO LÀ ĐÔNG LẠNH?

Đông lạnh là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước trong thực phẩm thành đá do đó làm ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật dẫn đến sự phân hủy của thực phẩm diễn ra chậm. Phương pháp đông lạnh đã được các chủ nông trại và ngư dân áp dụng từ sớm bằng cách trữ thực phẩm trong các nhà chứa cách ly với nguồn nhiệt xuyên suốt mùa đông. Ngày nay với công nghệ hiện đại, tình trạng giữ lạnh thực phẩm có thể tiến hành ở nhiệt độ rất thấp và hầu như quanh năm.

Theo wikipedia

VẬY XE ĐÔNG LẠNH LÀ GÌ?  TẠI SAO LẠI CẦN XE ĐÔNG LẠNH?

Xe đông lanh là các loại xe tải có gắn các thiết bị làm lạnh, để bảo quản thức ăn, giữ nhiệt độ ở mức thấp để bảo vệ các loại sản phẩm như hoa màu, hoa, cá.... được gọi là xe tải đông lạnh hay xe đông lạnh.

Tại sao phải sử dụng xe đông lanhh: Việc đông lạnh bảo vệ thực phẩm đã được áp dụng từ lâu nhưng trước đây đa số là áp dụng  tại chỗ, tại nới sản xuất nên sản phẩm chỉ bán cục bộ một vùng một khu vực, xã hội phát triển lên, nhu cầu đưa sản phẩm đông lạnh giữa vùng này với vùng khác, giữa nước này với nước khác ngày một cấp thiết nên người ta mới nghĩ ra lắp hệ thống đông lạnh lên xe tải.

Hiện nay xe tải đông lạnh đã rất phát triển tuy nhiên thông thường do nhu cầu xe đông lạnh chỉ là dùng để luân chuyển hàng hóa nên xe đông lạnh thông thường không yêu cầu phải độ lạnh quá cao, hoặc chất lượng phải tuyệt hảo mà tùy từng loại sản phẩm chúng ta có thể lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Chính vì lý do này nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm xe tải đông lạnh khác nhau: khác nhau ở xe cơ sở nhưng chủ yếu nhất vẫn là xe tải dongfeng hoặc xe tải hyundai, khác nhau ở loại sản phẩm chế tạo thùng đông lạnh.

Với chúng tôi tuy thụy trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng chúng tôi lựa chọn lắp, đóng mới trên nền xe tải hyundai với các dòng xe tải nhỏ, đóng trên dòng xe tải dongfeng với các sản phẩm xe tải cỡ lớn vì các lý do sau:

  • Xe tải hyundai chất lượng tốt nhưng khả năng tải hàng thường kém, mức độ tiêu hao nhiên liệu lớn, giá cả cao nên khả năng hồi vốn chậm hơn thế nữa các sản phẩm đông lạnh thường có tính chất đặc thù nên với xe tải lớn thường chở những chất ăn mòn như cá, phân đạm... cho nên không chọn sản phảm hyundai.
  • Với xe tải dongfeng thứ nhất các dòng xe tải dongfeng loại nhẹ ở trong nước thường chất lượng không đảm bảo cho hoạt động của xe đông lạnh, xe tải nặng dongfeng đa số là nhập khẩu nguyên chiếc, giá thành phù hợp, chất lượng cũng đã được thị trường khẳng định khả năng chịu được tải trọng lớn, suất tiêu hao nhiên liệu thấp.

CÁC LOẠI LỐC LẠNH CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬ DỤNG ĐÓNG XE ĐÔNG LẠNH

 Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối ở Việt Nam máy lạnh hwa nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và máy lạnh thermo kinh nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ. Đây là hai loại máy lạnh đang được dùng phổ biến ở nước ta

Chi tiế về các sản phẩm máy lạnh công ty chúng tôi phân phối quý khách có thể xem tại đây:

 

CÁC SẢN PHẨM XE ĐÔNG LẠNH CHÚNG TÔI SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI

Như đã nói bên trên do thực tế thấy nhu cầu sử dụng và tính chất thị trường như vậy nên sản phẩm chúng tôi chọn là xe tải dongfeng, xe tải hyundai... ngoài ra còn một số sản phẩm đóng trên xe trường hải, xe tải hino và một số hãng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng nên sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:

  • Xe tải đông lạnh dongfeng lắp máy lạnh hwa
  • Xe tải đông lạnh dongfeng lắp máy lạnh thormo king
  • Xe tải đông lạnh hyundai lắp máy lạnh hwa
  • Xe tải đông lạnh hyundai lắp máy thormo king

Một số sản phẩm xe đông lanh cụ thể như sau:

 
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
,

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE BỒN, XE TÉC

Liên hệ chat facebook với chúng tôi

Liên Hệ: 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
?>