HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Manager

Mr.PhÆ°Æ¡ng - 098.999.1683

Manager

Mr.Quý - 098.605.8836

Manager

Mr. Điệp - 09.3576.3579

Manager

Mr.DÅ©ng - 091.1618.222

Manager

Ms.Trường - 0936.017.696

Manager

Dịch vụ Bảo Hành + Phụ Tùng Mr.Lâm: 0968.780.658

Trang chu» XE CHUYÊN DỤNG »

Xe cứu hộ sàn trượt

 
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
0 VND
1 VND

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

CÁC SẢN PHẨM XE CỨU HỘ GIAO THÔNG

Để hoạt Ä‘á»™ng trong ngành cứu há»™, má»™t Ä‘Æ¡n vị cứu há»™ thường được trang bị đầy đủ các loại  nhằm đảm bảo giải quyết tất cả các trường hợp cứu há»™ có khả năng xảy ra.
Vì đặc thù của ngành cứu há»™ giao thông là nhÆ° vậy nên xe cứu há»™ giao thông được phân ra làm các loại sau tùy theo chức năng, công dụng cÅ©ng nhÆ° tải trọng:

Xe cứu há»™ giao thông theo công năng sá»­ dung được chia thành 2 loại chính là dòng xe cứu há»™ người gọi là xe cứu há»™ và dòng xe cứu há»™ xe: gọi là xe ké chở xe có những xe vừa có chức năng cứu há»™ người vừa kéo há»™ xe, ở Ä‘ây chúng ta chỉ đề cập đến loại xe cứu há»™ có chức năng kéo chở xe hoặc vừa kéo chở xe vừa cứu há»™ người.

 

Xe cứu há»™ theo tải trọng được chia thành các hạng sau:

 

Xe cứu há»™ giao thông theo công năng sá»­ dụng:

 • Xe cứu há»™ cẩu kéo:  gắn càng kéo, gắn tời là loại xe có nhiệm vụ cứu há»™ xe là chính, cứu há»™ xe tai nạ

 • Xe cứu há»™ sàn: là loại xe có nhiệm vụ chở xe, các loại thiết bị gặp tai nạn, có càng kéo phía sau, có tời

 • Xe cứu há»™ gắn cẩu quay 360 Ä‘á»™: là loại xe nhiệm vụ kéo xe khác gặp tai nạn có cẩu xoay, có càng kéo, có sàn trượt nâng hạ, có tời

 • Xe cứu há»™ gắn cẩu gập: là loại xe cứu há»™ sá»­ dụng cẩu gập 3 khúc nhỏ gọn, Ä‘a năng

 • Xe cứu há»™ 3 chức năng: là dòng xe cứu há»™ bao gồm sàn trượt chở ô tô, gắn cẩu để cẩu hàng hóa và càng kéo để kéo xe. cẩu vừa chở hàng vừa giúp kéo đỡ khi cứu há»™

Xe cứu há»™ giao thông theo hãng sản xuất được phân thành

Thá»±c tế bây giờ thì ở nÆ°á»›c ta thường kết hợp thành xe cứu há»™ cẩu kéo, và xe cứu há»™ sàn kéo

CÁC THIẾT BỊ DÙNG TRONG NGÀNH CỨU HỘ GIAO THÔNG

Để cứu há»™ giao thông yêu cầu không Ä‘Æ¡n giản là có xe cứu há»™ là xong, các thiết bị trong ngành cứu há»™ hết sức phức tạp
 • Cần cẩu: Là loại cần cẩu có khả năng vượt tải lá»›n, cấu tạo gọn, Ä‘Æ¡n giản và có thể làm việc theo nhiều tÆ° thế khó khăn mà cẩn cẩu hàng thông thường không thá»±c hiện được.
 • Cần kéo xe : Là má»™t thiết bị nhÆ° má»™t chiếc cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dÆ°á»›i gầm xe cứu há»™, nó có thể kẹp chặt hai lốp trÆ°á»›c của chiếc xe hỏng, nâng ná»­a trÆ°á»›c hoặc sau chiếc xe Ä‘ó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh xe còn lại.
 • Tời thuá»· lá»±c: Là má»™t thiết bị cuá»™n dây cáp thép có khả năng kéo được những vật nặng, những chiếc ô tô hỏng từ dÆ°á»›i vá»±c lên đường.
 • Sàn chở xe : Là má»™t mặt sàn bằng kim loại đặt trên lÆ°ng xe cứu há»™ có khả năng trượt xuống đường để dá»… dàng Ä‘Æ°a các ô tô hỏng lên, sau khi cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên dùng, sàn sẽ mang chiếc xe hỏng lên lÆ°ng xe cứu há»™ để chở Ä‘i.
 • Dây tăng là má»™t thiết bị cầm tay có má»™t Ä‘oạn dây bạt hoặc xích, má»™t đầu là chiếc khoá có cấu tạo đặc biệt giúp nhân viên cứu há»™ có thể trói chặt các lốp của chiếc xe hỏng vào sàn xe cứu há»™ hoặc vào cần xe cứu há»™.
 • Kìm cứu há»™ : Là má»™t dụng cụ cầm tay có khả năng nhanh chóng cắt được các lá»›p khung vỏ ô tô để cứu người bị mắc kẹt.

Cần phải phân biệt rõ sá»± khác nhau giữa việc kéo xe và cứu há»™, Ä‘iều này phụ thuá»™c vào cấu tạo và khả năng làm việc của từng chiếc xe cứu há»™. Trong thá»±c tế, không phải tất cả các Ä‘Æ¡n vị có dịch vụ cứu há»™ giao thông đều có khả năng cứu há»™, nhiều Ä‘Æ¡n vị chỉ có khả năng kéo xe.

Kéo xe là công việc chỉ cần dùng lá»±c thông thường của việc di chuyển xe cứu há»™ để Ä‘Æ°a chiếc xe hỏng Ä‘i. Xe cứu há»™ sẽ dùng bá»™ cần phía sau nâng má»™t ná»­a xe bị hỏng lên và kéo nó Ä‘i bằng các bánh chÆ°a bị hỏng. Hoặc dùng xe cứu há»™ có sàn để chở Ä‘i đối vá»›i các xe bị hỏng tất cả các bánh, xe bị kẹt hệ truyền Ä‘á»™ng, hoặc xe dùng số tá»± Ä‘á»™ng...
 
Các sản phẩm xe cứu há»™ giao thông hiện nay ở nÆ°á»›c ta hết sức Ä‘a dạng, thứ nhất do địa lý địa hình ở nÆ°á»›c ta rất phức tạp, đồi núi nhiều, bờ biển cÅ©ng nhiều, hÆ¡n thế nữa nÆ°á»›c ta là nÆ°á»›c nhiệt Ä‘á»›i gió mùa ẩm, mÆ°a nhiều nên nền đất, nền đường thường không được tốt, do vậy tai nạn thường xảy ra nhiều hÆ¡n. thÆ° hai do nhu cầu sá»­ dụng khác nhau về chất lượng, về giá thành cÅ©ng rất Ä‘a dạng do vậy sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường cÅ©ng rất Ä‘a dạng
Sản phẩm xe cứu há»™ quý khách có thể xem tại Ä‘ây: http://xetaiviet.vn/xe-cuu-ho/

GIỚI THIỆU CỨU HỘ GIAO THÔNG

CỨU HỘ GIAO THÔNG LÀ GÌ?

Cứu há»™ giao thông là má»™t dịch vụ giải toả ách tắc giao thông gây ra do phÆ°Æ¡ng tiện giao thông bị hỏng, do tai nạn giao thông, cứu người bị mắc kẹt trong xe, hoặc Ä‘Æ¡n giản là kéo xe ô tô hỏng về nÆ¡i sá»­a chữa. Điều khiển các xe cứu há»™ là má»™t kíp nhân viên cứu há»™ được Ä‘ào tạo kỹ lưỡng và từng trải, hiểu biết kỹ thuật ô tô và kỹ thuật sÆ¡ cứu người bị thÆ°Æ¡ng.
Các thiết bị cứu há»™ giao thông được xếp vào loại trang thiết bị xe chuyên dụng để phục vụ cứu há»™ cứu nạn khi cần thiết, Các Ä‘Æ¡n vị cứu há»™ giao thông thường được trang bị các phÆ°Æ¡ng tiện chuyên dùng là xe cứu há»™, chúng có cấu tạo đặc biệt và mang theo các dụng cụ chuyên ngành phục vụ công việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cứu há»™ giao thông tại hà ná»™i tại địa chỉ: cứu há»™ giao thông hà ná»™i

 

Theo wikipedia

 

 


 CÔNG TY CỔ PHẦN XNK Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DỤNG VIỆT NAM
VPGD:Nhà A3-12, Ngõ 11, Phố Việt Hưng,Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Showroom: Km3 Quốc lộ 23, Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện Thoại: 02422.111.112  -  Fax: 0432.959.358    Mail: viettruck@gmail.com
Hotline:   098.999.1683      -      098.605.8836 

 

XE MÔI TRƯỜNG
 
XE Bá»’N, XE TÉC

Liên hệ chat facebook vá»›i chúng tôi

Liên Hệ: